AIT ALUMNI IN VIETNAM

ABOUT US

PROMINENT ALUMI

TIN HOẠT ĐỘNG

News

News 3

Test News 3

News

News 2

Test News 2

News

News 1

Test News 1

CÁC HOẠT ĐỘNG

2021.07.14 Kêu gọi ủng hộ “FOR THE FRONTLINERS” cho đội ngũ Y Tế phòng chống Covid

Được sự tin tưởng của Cộng đồng cựu sinh viên AIT tại Việt Nam, của người thân, của bạn bè trên khắp mọi miền của Tổ Quốc và từ nước ngoài, những đóng góp bằng tiền và hiện vật đã được gửi về Chương trình FOR THE FRONTLINERS, thay lời nói bằng hành động để góp phần động viên các Y Bác Sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, với những sự hy sinh của biết bao người, với những mất mát không tránh khỏi, nhưng giờ đây TP. Hồ Chí Minh, nơi tâm điểm dịch của cả nước cũng đã mở cửa trở lại với cuộc sống cũng như khôi phục việc sản xuất, kinh doanh.

Trong 3 tháng qua, Chương trình FOR THE FRONTLINERS đã góp một phần nhỏ bé để kết nối, tiếp nhận sự đóng góp sẻ chia, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng qua hoạt động mang đầy ý nghĩa và tính nhân văn tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Ban Liên lạc xin Báo cáo Kết quả hoạt động của Chương trình như sau:

Chương trình FOR THE FRONTLINERS đã tiếp nhận đóng góp của 652 lượt, tổng giá trị 1,914 tỷ đồng, thu số tiền gần 1,737 tỷ đồng và các đóng góp bằng hiện vật trị giá gần 177 triệu đồng đã được gửi về Chương trình.

Danh sách đóng góp quỹ FOR THE FRONTLINERS theo link này

EVENT

TIME AT AIT